GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Lời đầu tiên cho phép Teraco Bắc Á xin được gửi tới toàn thể Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất! Cảm ơn toàn thể Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Teraco Bắc Á là đại lý chuyên chuyên phân phối các dòng xe tải nhẹ của nhà máy Daehan Mottors!

Thông tin công ty

  • Tên công ty: Công ty Cổ phần Cơ khí ô tô Bắc Á
  • Lĩnh vực hoạt động và kinh doanh: Phân phối các dòng xe tải; dịch vụ bảo hành, sửa chữa và thay thế
  • Tổng diện tích: 5000m2
  • Trụ sở : Km21, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội.
  • Website : https://teracobaca.vn

logo web teraco bắc á

Lịch sử hình thành và phát triển

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ Ô TÔ BẮC Á được thành lập ngày 16/07/2014. Năm 2014, Công ty trở thành Đại lý cấp 1 của Vinamotors. Năm 2017, Công ty trở thành Đại lý cấp 1 chuẩn 3S của VEAM và Teraco

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Bắc Á đã không ngừng vươn lên trở thành một trong những đơn vị uy tín, hoạt động chuyên nghiệp và tập trung tuyệt đối, cung cấp tới quý khách hàng các dòng xe tải và xe khách du lịch.Từ một chi nhánh đã phát triển lên đến chi nhánh thứ ba hoạt động mạnh mẽ trên khu vực miền Bắc và lân cận.

Sứ mệnh công ty

Với nỗ lực không ngừng phấn đấu để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe ô tô tải Teraco. Teraco Bắc Á luôn coi sự bình an của khách hàng về chiếc xe trên các chặng đường là sứ mệnh hàng đầu.

Do vậy, chúng tôi luông cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất, nhanh nhất và uy tín nhất.

Khách hàng

Teraco Bắc Á luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động. Chúng tôi xây dựng, phát triển văn hóa doanh nghiệp với mục tiêu mang đến những gì chất lượng nhất cho khách hàng.

Thách thức

Thị trường xe tải thương mại ngày càng cạnh tranh. Chúng tôi không cho phép mình tự mãn với những gì đã có mà luôn nỗ lực vượt qua những thử thách, giới hạn để thực hiện các mục tiêu đã đề ra.

Bộ máy nhân sự

Bộ máy nhân sự của Teraco Bắc Á bao gồm:

Sản phẩm cung cấp

Teraco Bắc Á hiện đang phân phối các dòng sản phẩm xe tải nhẹ, xe ben mang thương hiệu Teraco. cụ thể như sau:

Xe tải nhẹ

Dòng xe Howo

  • Howo trộn 12m3
  • Howo trộn 8×4 vuông
  • Howo ben 8×4 thùng U
  • Howo ben 6×4

Teraco Bắc Á với tầm nhìn trở thành đại lý phân phối xe tải nhẹ mang thương hiệu Teraco số 1 tại khu vực Miền Bắc. Một lần nữa, thay mặt cho toàn thể CBNV của Teraco Bắc Á xin được cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Hy vọng Teraco Bắc Á sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trên mọi lẻo đường phát triển kinh tế của Quý vị/Quý công ty!

Trân Trọng!